Giỏ hàng
Tổng tiền : 0 đ

Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 500.000 đ !

 

Đá tự nhiên tốt nhất cho nhà bếp là gì ?


 

Đá tự nhiên là một vật liệu tuyệt vời để lựa chọn cho mặt bàn bếp được trang bị lại của bạn. Thật vậy, sự lựa chọn bề mặt bếp này thường đứng đầu danh sách khi khách hàng mô tả căn bếp mơ ước của họ. Tính năng bảo dưỡng thấp, mát mẻ, trang nhã làm cho đá tự nhiên không thể bắt chước và độc quyền. Nhưng làm thế nào để bạn quyết định loại đá tự nhiên nào phù hợp với nhà bếp của bạn? Sự khác biệt giữa các loại đá granit, đá cẩm thạch và đá vôi thoạt nhìn có vẻ tinh tế. Tuy nhiên, khi bạn đang trong quá trình tạo ra căn bếp hoàn hảo của mình, chúng có ý nghĩa rất lớn.

Tại sao tự nhiên?
Vì vậy, tại sao lại đi tìm đá tự nhiên ngay từ đầu? Phải nói rằng lợi ích của các loại đá chế tạo như thạch anh và dekton là rất đáng kể. Các bề mặt có phong cách, mát mẻ khi chạm vào và bền gần như không thể phá hủy. Mặc dù vậy, mặc dù vậy, đối với một số thiết kế, chỉ có tự nhiên là đúng. Chỉ những viên đá được khai thác tự nhiên mới mang lại nét độc đáo cho nhân vật. Những giống này, được khai thác trên toàn cầu, có nghĩa là có sẵn một loạt các màu sắc tự nhiên, cách ghép hạt và chi phí.

Những viên đá
Bản tóm tắt các loại đá tự nhiên phổ biến nhất có thể giúp bạn hình dung về loại đá bạn thích:

Đá hoa cương
Đây là loại đá cứng nhất trong số các loại đá tự nhiên, mặc dù nó cần được hàn kín để bảo vệ độ xốp của nó. Là một loại đá được khai thác, màu sắc và hình thức của nó có thể rất đa dạng và do đó, phạm vi giá cả mà các loại đá granit khác nhau yêu cầu là rất rộng.

Đá hoa
Mềm hơn và dễ tạo hình hơn đá granit, đường vân đặc biệt và có màu sắc của đá cẩm thạch có nghĩa là rất nhiều loại tự nhiên. Về mặt địa chất, đá cẩm thạch thực sự là một loại đá vôi đã chịu nhiệt và áp suất cực lớn.

Đá vôi
Mặc dù đá cẩm thạch than đá xốp hơn nhiều, cả hai loại đá đều yêu cầu niêm phong. Mặc dù phạm vi màu sắc bị hạn chế hơn, đá vôi mang lại một kết thúc ấm hơn và ít trang trọng hơn so với đá cẩm thạch và một số đá granit.

Chức năng
Quyết định giữa các loại đá tự nhiên có thể phụ thuộc vào thực tế. Nhà bếp có xu hướng là một khu vực giao thông cao với việc sử dụng nhất quán và có tác động cao. Vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bề mặt của bạn cứng. Mặc dù tất cả các loại đá tự nhiên đều có khả năng chịu nhiệt và chịu lực, nhưng bền nhất trong số đó là đá hoa cương. Ngược lại, đá vôi là loại đá tự nhiên xốp nhất. Tuy nhiên, quá trình niêm phong có nghĩa là bạn có thể nâng cao độ bền tự nhiên của tất cả các loại đá tự nhiên, đồng nghĩa với việc mặt bàn bếp của bạn có thể tồn tại suốt đời.

Tính thẩm mỹ
Hãy cân nhắc hai điều khi chọn loại đá phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn: màu sắc quan trọng như thế nào và bạn muốn không gian của mình xuất hiện đồng nhất như thế nào? Đá cẩm thạch cung cấp một thẩm mỹ rất sang trọng và trang trọng với sự độc quyền trong vân ngẫu nhiên của nó. Thêm vào đó, nó phản chiếu ánh sáng tự nhiên rất đẹp. Nếu bạn muốn màu sắc đa dạng với nhiều đặc điểm của đá, thì không cần tìm đâu xa hơn đá granite. Độ sâu của chi tiết và độ lấp lánh trong đá granit là điểm thu hút nhiều người. Hoặc chọn một thẩm mỹ tinh tế, mộc mạc hơn với đá vôi.

Bảo trì
Bảo dưỡng thấp đi đôi với bề mặt đá khi so sánh với các vật liệu khác như gỗ hoặc laminate. Những mặt bàn này có khả năng chịu nhiệt và chống ố và có thể chịu được tiếp xúc với nước lâu dài. Đá hoa cương, đá cẩm thạch và đá vôi đều yêu cầu niêm phong để tăng cường độ bền của chúng. Điều này sẽ lớn mỗi năm hoặc hai năm. Với điều này, bạn sẽ chỉ cần một miếng vải ấm, ẩm và xà phòng rửa bát nhẹ để làm sạch bếp của bạn hàng ngày.

Đá cẩm thạch, đá granit và đá vôi đều mang lại thẩm mỹ đẹp cho nhà bếp. Là đá tự nhiên, các tính năng mà mặt bàn của bạn sẽ tự hào là độc quyền và duy nhất. Với quá trình niêm phong, tất cả những viên đá này rất cứng và lâu dài. Vì vậy, thực sự, tất cả những gì nó đi xuống là sở thích cá nhân. Vì vậy, hãy duyệt qua danh mục và kiểm tra các tùy chọn. Tại Zenstone, chúng tôi làm việc để hướng dẫn bạn tìm ra loại đá hoàn hảo cho ý tưởng thiết kế cá nhân của riêng bạn.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Partner5
Partner 4
parner 3
Cửa hàng
Hội nghị 3